HÀNG CHÍNH HÃNG LUMINARC 100%

Luminarcgiatot.com là một trang web chuyên phân phối các sản phẩm thủy tinh Luminarc – Pháp chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Trang web là tập hợp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thiết kế phù hợp nhất với thị hiếu người Việt Nam. Bên cạnh đó, với danh mục  đa dạng các loại sản phẩm từ trang trí và sử dụng tại phòng khách đến các dòng nấu nướng trong nhà bếp,  luminarcgiatot.com chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ tìm thấy thật dễ dàng và nhanh chóng sản phẩm mà mình cần. 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Luminarcgiatot được ra đời với mục tiêu tạo nên một trang web mang đến cho tất cả khách hàng tại Việt Nam một địa chỉ tin cậy để tìm được toàn bộ những sản phẩm thủy tinh với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, là nơi dừng chân của những khách hàng yêu thích các sản phẩm thủy tinh tuyệt vời của thương hiệu thủy tinh nổi tiếng toàn thế giới : LUMINARC. 

Chúng tôi luôn cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá vừa phải, đảm bảo vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Đặc biệt, với những tính chất chỉ riêng thủy tinh Luminarc mới có, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và giới thiệu sản phẩm với gia đình, bạn bè của mình.

CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Luminarcgiatot xác định sứ mệnh của mình là mang những sản phẩm tốt nhất đến với tất cả các đối tượng khách hàng, đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng đồ thủy tinh của mọi người, vì vậy, khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất về cả chất lượng và những dịch vụ trước, sau bán hàng.

Hơn nữa, Luminarcgiatot có những chính sách ưu đãi tuyệt vời dành riêng cho các khách hàng muốn mua nhiều hơn, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu các ưu đãi đó, đăng kí địa chỉ mail để được cập nhật tất cả các chương trình mới nhất của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI LUMINARC GIÁ TỐT

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luminarcgiatot tự hào mang trong mình những giá trị cốt lõi sau :

+ Bán hàng chính hãng 100%

+ Đa dạng các dòng sản phẩm

+ Mức giá tốt nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ khách hàng tốt nhất.

+ Thanh toán đơn giản, dễ dàng và bảo mật