Cốc

Các bộ cốc và cốc lẻ với đủ các hình dáng và kích cỡ. Luminarcgiatot phân phối các loại cốc thủy tinh trong suốt, cốc màu và cốc hoa văn của Luminarc.

 

Bình

Bình lẻ với nhiều kiểu dáng giúp đựng được nhiều loại nước uống theo từng nhu cầu riêng của mỗi gia đình, thiết kế bình giúp thuận tiện nhất để cầm nắm và bảo quản nước bên trong.

Bộ bình cốc

Bộ bình cốc tuyệt vời để bạn trưng bày và sử dụng cho gia đình trong những dịp sum vầy, sản phẩm cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn để mang đi tặng người thân và bạn bè.

 

Ly rượu

Sản phẩm ly rượu của Luminarc có thiết kế vô cùng đặc biệt, rất thích hợp để thưởng thức tất cả các loại rượu đến từ mọi vùng miền trên thế giới.

 

Bộ tách trà

Bộ tách trà của Luminarc có kiểu dáng sang trọng, thiết kế trang nhã, sẽ thật tuyệt vời khi bạn dùng bộ tách trà này để tiếp người thân và bạn bè đến nhà chơi, bộ sản phẩm cũng là một lựa chọn thích hợp cho bạn mang đi tặng trong những dịp thân mật.

 

Bát đĩa

Bát đĩa thủy tinh của Luminarc đặc biệt an toàn cho sức khỏe, sản phẩm có đa dạng các kích thước, kiểu dáng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Nồi

Bộ nồi thủy tinh sang trọng và tiện lợi thích hợp để đun nấu trên nhiều loại bếp, giúp bạn vừa yên tâm về chất lượng vừa nấu được những món ăn ngon và đẹp mắt.

 

Hộp, hũ, thố

Những sản phẩm đựng thực phẩm vô cùng đẹp mắt và an toàn của Luminarc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

 

Khay nướng

Khay nướng thủy tinh Luminarc đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng để nướng thực phẩm, khay nướng trong suốt giúp nhìn thức ăn được đẹp mắt hơn.